Thông báo V/v phát tiền miễn giảm học phí năm học 2013- 2014 cho HSSV diện chính sách ưu đãi đối với ĐH K3, CĐ K21, TC K53, TCNBT K12

Thứ bảy - 11/10/2014 23:44
Căn cứ Quyết định số: 265/QĐ - ĐHCNQN ngày 06 tháng 10 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh “V/v miễn giảm học phí cho HSSV diện chính sách ưu đãi”.
Phòng Tài chính kế toán thông báo lịch phát tiền miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên ĐH K3, CĐ K21, TC K53, TCNBT K12 như sau:
Thời gian: Từ ngày 14 đến ngày 17/10/2014
(Sáng: từ 8 giờ đến 10 giờ 45 phút.
Chiều: từ 1 giờ 30 phút đến 15 giờ 45 phút)
Chú ý:
- Học sinh, sinh viên khi đến lĩnh tiền mang theo thẻ sinh viên và chứng minh thư nhân dân (nếu không có hai loại giấy tờ này phòng Tài chính kế toán sẽ không phát tiền miễn giảm).
- Cá nhân học sinh, sinh viên tự đến lấy tiền, phòng Tài chính kế toán không phát qua lớp trưởng hoặc bí thư.
                                                                                                                 TP.TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

(đã ký)