THÔNG BÁO Về việc hoàn thiện hồ sơ nhập học

Thứ hai - 24/11/2014 21:04
Kính gửi: - Các Khoa: M&CT, Điện, Kinh tế, Trắc địa- Địa chất, Cơ khí - Động lực, Khoa học cơ bản, Công nghệ thông tin. - Các cố vấn học tập, GVCN và các lớp ĐH K7, CĐ K24, TCCN K55, Liên thông đại học chính quy K7, Liên thông cao đẳng chính quy 24.
Căn cứ hồ sơ nhập học của học sinh trung cấp chuyên nghiệp khóa 55, sinh viên cao đẳng khóa 24, đại học khóa 7, liên thông đại học chính quy khóa 7, liên thông cao đẳng chính quy khóa 24 phòng Đào tạo bàn giao cho phòng Công tác Học sinh sinh viên ngày 29 tháng 10 năm 2014.
Để hoàn thiện hồ sơ học sinh sinh viên (HSSV) theo giấy báo nhập học, Nhà trường yêu cầu 661 ( 650 sinh viên cao đẳng và 11 học sinh trung cấp chuyên nghiệp) HSSV còn thiếu giấy tờ trong hồ sơ nhập học (có tên trong danh sách kèm theo) cần bổ sung đầy đủ theo đúng giấy báo nhập học. Các giấy tờ bổ sung HSSV trực tiếp  nộp tại phòng Công tác Học sinh sinh viên.
Thời gian nộp : Từ ngày 18/11/2014 đến ngày 30/12/2014.
Địa điểm: Phòng Công tác Học sinh sinh viên (Tầng 1 nhà B).
Quá thời hạn trên HSSV trong danh sách trên chưa hoàn thiện hồ sơ nhập học nhà trường sẽ xử lý theo quy chế.
Nhận được thông báo này đề nghị các khoa triển khai đến từng cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm để thông báo và đôn đốc HSSV thực hiện. /uploads/news/2014_11/thieu-ho-so.xls