Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ 27/7

Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 (1947 - 2016), tối 26/7, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh chỉ đạo đồng loạt tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ” tại các Nhà bia ghi danh, nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn toàn tỉnh.
Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ 27/7
Tại nghĩa trang liệt sĩ xã Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Thị đoàn Đông Triều tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Gần 1.000 ngọn nến được tuổi trẻ trong thị xã thành kính thắp lên trên phần mộ các liệt sĩ tại nghĩa trang. Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn dự và chỉ đạo chương trình. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo thị xã Đông Triều cùng đông đảo thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia. Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh với tấm lòng biết ơn sâu sắc thành kính tham gia lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ…

Thông qua hoạt động thắp nến tri ân, nhằm giáo dục cho các đoàn viên, thanh niên nói riêng và nhân dân trong toàn thị xã nói chung nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn cao đẹp của dân tộc; đồng thời là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.