Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Tưng bừng hội diễn văn nghệ chào mừng tân HS-SV nhập trường

Thực hiện Kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh năm học 2010 – 2011. Chúc mừng các tân Học sinh – Sinh viên Đại học khóa 3, Cao đẳng khóa 20 và Trung cấp khóa 51 nhập trường và chia tay sinh viên khóa 17, học sinh khóa 49 ra trường.

Nhằm khuyến khích, động viên Học sinh – Sinh viên tham gia các hoạt động phong trào Đoàn – Hội, từ đó thúc đẩy tinh thần học tập của đông đảo Học sinh – Sinh viên nhà trường.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lý thú để sinh viên có điều kiện tham gia tổ chức, dàn dựng biểu diễn nghệ thuật, thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình. Đồng thời góp phần tạo mối quan hệ giao lưu, gắn bó giữa với nhau giữa các sinh viên. Tối 19/10/2010 tại sân khấu lớn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ, lửa trại và nhảy sạp truyền thống chào mừng tân Học sinh – Sinh viên nhập trường. Tham dự đêm giao lưu có thầy Nguyễn Đức Tính – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Đình Hồng - Ủy viên BTV Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, đồng chí Bùi Triều Dương – Phó Bí thư huyện Đoàn Đông Triều, đồng chí Trần Đức Quý – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường và đông đảo quý thầy cô cùng hơn 5.000 bạn Học sinh – Sinh viên nhà trường.

Mở đầu đêm giao lưu đồng chí Trần Văn Bách Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã có bài diễn văn khái quát về lịch sử phát triển và truyền thống của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, truyền thống xung kích tình nguyện và hăng say học tập của lớp lớp thế hệ Học sinh –Sinh viên nhà trường. Qua đó động viên tinh thần tân HS-SV yên tâm học tập và rèn luyện tích cực tham gia công tác Đoàn – Hội của nhà trường tiếp phục phấn đấu vì sự phát triển của nhà trường trong tương lai.

Thay mặt các thế hệ Học sinh – Sinh viên nhà trường đồng chí Trần Văn Bách gửi lời nhắn nhủ đến các tân Học sinh – Sinh viên Đại học khóa 3, Cao đẳng khóa 20 và Trung cấp khóa 51: Mọi bỡ ngỡ, mọi lo âu, buồn phiền rồi sẽ qua đi. Nỗi nhớ nhà, nhớ bạn bè sẽ vơi dần, thay vào đó là những người bạn mới quen, những niềm vui mới sẽ tới . Điều quan trọng nhất là chúng ta, các thành viên sống dưới mái trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thân yêu phải biết đoàn kết, sát cánh bên nhau, quan tâm, sẻ chia cùng nhau. Để đưa các phong trào học tập, hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao trong trường đi lên hơn nữa.

Đêm văn nghệ kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ với 13 tiết tục tham gia như ca, múa, nhạc, kịch, rap, thời trang, hiphop…. được dàn dựng khá công phu và ấn tượng, cộng với phần giao lưu nhảy lửa trại và nhảy sạp truyền thống đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui nhộn và ấm áp để lại ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn Học sinh – Sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm giao lưu:

Các đơn vị tặng hoa chức mừng:

Các tiết mục đồng ca, trình diễn thời trang và múa Ấn độ đặc sắc:

Vở hài kịch sinh viên "Câu chuyện tình yêu" đầy sáng tạo:

Và màn trình diễn hiphop làm bầu không khí trở nên sôi động hơn:

Ấn tượng nhất vẫn là màn nhảy lử trại và nhảy sạp thu hút rất đông đảo các bạn HS-SV đón xem:

Tác giả bài viết: Trần Văn Bách

Nguồn tin: Hội Sinh viên trường