Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

http://qui.edu.vn


Ngày hội Hiến máu nhân đạo của tuổi trẻ nhà trường.

Sáng 27/3/2008, hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Góp phần đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tình nguyện và giáo dục ý thức của đoàn viên - sinh viên; được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, BCH đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tuyên truyền vận động và phối hợp với Khoa Huyết học Bệnh viện Thụy Điển tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” năm học 2007-2008 (đợt 1).

 

Trước đó, để đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa nhân văn của hoạt động hiến máu cứu người, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tiến hành phát tờ rơi cung cấp các kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên về an toàn máu, máu và sức khoẻ của con người.

Trong những năm qua, sinh viên trường đã tích cực hưởng ứng nhiều phong trào tình nguyện vì cộng đồng. Trong đó, hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động tình nguyện có tính truyền thống của trường đạt thành tích tốt. Nhằm phát huy những thành quả đã đạt được trong công tác vận động và tổ chức hiến máu nhân đạo, hoàn thành chỉ tiêu đề ra. “Ngày hội hiến máu nhân đạo” không chỉ là ngày hội của đoàn viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh mà nó còn là ngày hội của cả cộng đồng trước những tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”.


Ngày hội hiến máu nhân đạo của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh diễn ra trong không khí nô nức phấn khởi của toàn thể sinh viên, cán bộ cnv của nhà trường, đã có 513 sinh viên tình nguyện hiến máu, thu 513 đơn vị máu trong tổng số 800 đơn đăng ký gửi về Văn phòng Đoàn trường. Số máu thu được này sẽ qua xét nghiệm sàng lọc, tách các thành phần máu, bảo quản trong ngân hàng máu và được truyền cho người bệnh cần máu ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây