Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm 2019

Thứ bảy - 07/12/2019 08:56
Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, thúc đẩy các hoạt động phong trào ngày càng sôi nổi và phát triển mạnh mẽ trong Đoàn viên, sinh viên; được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, ngày 07/12/2019, Đoàn Thanh niên, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm 2019.
Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm 2019

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Ngyễn Mạnh Hùng, bí thư Đoàn Thanh Niên, đồng chí Trần Hoài Nam, chủ tịch Hội sinh viên. TS. Bùi Trung Kiên, phó trưởng khoa Điện, cùng các bí thư liên chi, cùng hơn 100 cầu thủ của 11 đội bóng tới từ 07 Liên chi đoàn trong Trường và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

Giải diễn ra từ ngày 07/12 đến ngày 29/12/2019, trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào sáng ngày 29/12/2019. Với những thành công từ mùa giải đấu trước, hi vọng các đội bóng sẽ đem lại cho cổ động viên những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính và cũng không kém phần náo nhiệt.

Giải bóng đã nam sinh viên năm 2019 ngoài việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục – thể thao, còn giúp cho các sinh viên trong Nhà trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tình đoàn kết gắn bó thi đua học tập.