Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Hội thi hát Karaoke chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, thi hát karaoke vào chiều ngày 8/3 tại hội trường lớn cơ sở Yên Thọ.
Hội thi hát Karaoke chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, đồng chí Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn; các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường; các đồng chí chủ tịch Công đoàn bộ phận, tổ trưởng nữ công cùng toàn thể nữ CBCCVC trong nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và toàn thể chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; cùng nhìn lại một số hình ảnh hoạt động của nữ công nhà trường trong nhiệm kỳ 2013-2017. Thay mặt BCH Công đoàn, Ban nữ công nhà trường, đồng chí Cao Hải An - Trưởng Ban nữ công đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”  giai đoạn II năm học 2017-2018 chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, thay mặt lãnh nhà trường, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới toàn thể chị em giới nữ nhà trường và hy vọng trong thời gian tới chị em phụ nữ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
Và phần mong chờ nhất của buổi họp mặt, đó là phần thi giao lưu, hát Karaoke, với 8 tiết mục dự thi (song ca nam nữ) của 8 tổ nữ công. Các ca sĩ không chuyên đã mang đến cho chương trình những màn thể hiện nhiều sắc màu nghệ thuật, ấn tượng, lạc quan, thân thiện và ấm cúng. Kết quả, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội dự thi.

Kết thúc buổi họp mặt các chị em phụ nữ rất vui vẻ, hứng thú, cùng nhau chuyện trò thân mật, dường như những mệt mỏi, lo âu đều tan biến. Những áp lực trong công việc đều được giải tỏa, tinh thần sảng khoái hơn và đặc biệt các chị đều mong muốn sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi như vậy trong thời gian sắp tới.