Trường ĐHCNQN vô địch giải bóng đá HS-SV tỉnh Quảng Ninh năm 2016

Chủ nhật - 10/01/2016 11:12
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty TNHH Hà Lan tổ chức Giải bóng đá học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ninh năm 2016.
Giải đấu diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 07- 09/01 với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh gồm: Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Đại học Hạ Long, Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Cao đẳng Nông - Lâm Đông Bắc và 2 đội bóng đến từ Trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh, Đại học Mỏ - Địa chất cơ sở Quảng Ninh.
Theo thể lệ thi đấu, các đội bốc thăm chia thành 2 Bảng: Bảng A (3 đội), Bảng B (3 đội), các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Giải đấu diễn ra sôi nổi với 10 trận đấu, trong đó có 06 trận vòng loại, 02 trận bán kết, 01 trận tranh giải Ba và 01 trận chung kết. Kết quả chung cuộc, đội bóng trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về trường Đại học Mỏ - Địa chất cơ sở Quảng Ninh, trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh giành giải Ba.
Giải bóng đá đá Sinh viên tỉnh Quảng Ninh năm 2016 là sân chơi bổ ích, thú vị cho học sinh, sinh viên Quảng Ninh. Qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, tạo môi trường giao lưu giữa các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh; Là hoạt động thiết thực kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01 (1950- 2016) và 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931- 2016).