Thông báo mời thầu Cấp điện ngoài nhà (gói XD - số 04).

Thứ hai - 01/07/2013 03:20

Thông báo mời thầu Cấp điện ngoài nhà (gói XD - số 04).

Gói thầu: Đầu tư xây dựng cơ sở II (giai đoạn 1) Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh: Cấp điện ngoài nhà (gói XD - số 04).
- Tên Bên mời thầu: Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
          - Tên gói thầu: điện ngoài nhà (gói XD - số 04).
          - Tên dự án: Đầu tư xây dựng cơ sở II (giai đoạn 1) Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
          - Nguồn vốn: Ngân sách Nhà nước cấp và vốn tự huy động hợp pháp của Nhà trường.
          - Hình thức lựa chọn nhà thầu: Rộng rãi trong nước.
          - Thời gian bán HSMT: Từ ngày 08 tháng 7 năm 2013 đến trước 09 giờ, ngày 19 tháng 7 năm 2013 (trong giờ hành chính).
          - Địa điểm bán HSMT: Ban Đầu tư phát triển - Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
          Điện thoại: 033. 3 870 606
          - Giá bán 01 bộ HSMT: 1.000.000 đồng (một triệu đồng chẵn)
          - Địa chỉ nhận HSDT: Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
          - Thời điểm đóng thầu: 09 giờ 00 phút, ngày 19 tháng 7 năm 2013.
          - Bảo đảm dự thầu: 150.000.000 đồng (một trăm năm mươi triệu đồng), đồng tiền sử dụng: Việt Nam đồng, hình thức bảo đảm bằng tiền mặt hoặc bằng giấy bảo lãnh của một ngân hàng uy tín đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.
          - HSDT sẽ được mở công khai vào 09 giờ 15 phút (giờ Việt Nam), ngày 19 tháng 7 năm 2013, tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
          Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh kính mời đại diện của các nhà thầu nộp HSDT tới tham dự lễ mở thầu vào thời gian và địa điểm nêu trên.