Thông báo Về việc kiểm tra bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Thứ hai - 13/01/2014 00:34
Căn cứ vào quy chế học sinh sinh viên; Thực hiện chỉ đạo kiểm tra văn bằng tốt nghiệp phổ thông của Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, Nhà trường thông báo kế hoạch kiểm tra như sau:
Đối tượng kiểm tra: Học sinh trung học chuyên nghiệp khóa 54, sinh viên cao đẳng khóa 23, sinh viên đại học khóa 6.
Nội dung kiểm tra: Học sinh, sinh viên phải mang bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản phôtô đã công chứng  nộp cho Cố vấn học tập với các lớp cao đẳng khóa 23 và đại học khóa 6, các lớp trung cấp chuyên nghiệp khóa 54 nộp cho giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm tập hợp bằng đã phô tô công chứng của lớp mình giao lại cho phòng Công tác Học sinh sinh.
 Thời gian: Từ ngày 14/01/2014 đến ngày 20/3/2014.
Địa điểm: Phòng Công tác học sinh sinh viên ( Bộ phận quản lý hồ sơ giải quyết chế độ chính sách tầng 1 nhà B).
Đề nghị các khoa nhận được thông báo phổ biến  tới các cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm và học sinh, sinh viên được biết để thực hiện theo theo đúng yêu cầu.