Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham dự vòng chung kết Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc lần thứ I năm 2016

Với mục đích góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên; tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ Hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng; phát hiện, biểu dương và tôn vinh các cán bộ Hội xuất sắc, Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức đã đi đến vòng chung kết toàn quốc.
Trong khuôn khổ Hội thi thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần I - Năm 2016, sáng ngày 22/4/2016 tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, tập thể BTC Hội thi cùng 28 thí sinh đã dâng lên Bác những lẵng hoa tươi thắm, với lòng kính yêu và biết ơn vô hạn; nguyện học tập và làm theo lời Bác, không ngừng phấn đấu, cống hiến xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, thịnh vượng. Buổi dâng hoa còn có sự góp mặt của đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sau buổi lễ, các thí sinh bước vào phần thi “Chinh phục thử thách”. Với một số thủ lệnh được sử dụng trong suốt hành trình, nếu sử dụng tốt các thủ lệnh này thí sinh sẽ được cộng điểm vào phần thi của mình. Hành trình sẽ đi qua các địa điểm: Trường ĐH KHXH&NV - Học viên Hành chính Quốc gia - Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.
          Vòng chung kết Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc lần thứ I năm 2016 sẽ diễn ra vào hồi 19 giờ ngày 23/4/2016 tại Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự có sinh viên Ngô Thế Hoàng - Ủy viên BCH Hội sinh viên trường - đại diện tỉnh Quảng Ninh tham dự vòng chung kết Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” cấp toàn quốc.