Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Sôi nổi Giải bóng đá nam Khoa Khoa học cơ bản

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), chào mừng Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; vừa qua Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2016.
Sôi nổi Giải bóng đá nam Khoa Khoa học cơ bản
Giải đấu diễn ra từ ngày 4/4/2016 đến ngày 26/4/2016 với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các Chi đoàn K8 và khối Bổ túc văn hóa thuộc khoa KHCB. Theo thể lệ thi đấu, các đội bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết.
Sau những ngày thi đấu căng thẳng, quyết liệt, giải bóng đá nam Liên chi đoàn khoa KHCB đã kết thúc tốt đẹp. Các cầu thủ thi đấu với tinh thần quyết tâm, lăn xả, nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Với rất nhiều bàn thắng được ghi, giải thực sự là một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, giàu tính đối kháng.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia như sau:
- Giải Nhất: Chi đoàn Kỹ thuật điện K8B
- Giải Nhì: Chi đoàn Điện – Điện tử K8