Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh lọt vào vòng chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2016

Hội thi Người đẹp Hạ Long do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Công ty TNHH Âu Lạc - Tuần Châu Quảng Ninh phối hợp tổ chức, là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh Quảng Ninh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; đồng thời thông qua Hội thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam nói chung, của Quảng Ninh và Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế.
Ngày 25/4 vừa qua, tại Vinpearl Hạ Long, 41 thí sinh lọt vào vòng sơ khảo Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2016 đã tham gia 3 nội dung trình diễn bao gồm áo tắm, áo dài truyền thống và áo dạ hội. Ban giám khảo đã lựa chọn 20 gương mặt xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia vòng chung kết của Hội thi Người đẹp Hạ Long 2016. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu từ 27/4-2/5/2016. Sinh viên Nguyễn Thanh Loan - trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là 1 trong 20 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2016.