Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đại học Công nghiệp Quảng Ninh: Tưng bừng hội thi nhảy sạp, nhảy flashmob

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016); chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng; tối ngày 4/1/2016, Hội sinh viên Trường đã tổ chức Hội thi nhảy sạp và nhảy flashmob tại sân khấu ngoài trời trường ĐHCN Quảng Ninh
Đại học Công nghiệp Quảng Ninh: Tưng bừng hội thi nhảy sạp, nhảy flashmob
           Hội thi năm nay có sự tham gia của 5 đội thi: CLB Văn phòng, CLB Văn hóa - Tuyên truyền, CLB Văn nghệ, CLB Tình nguyện và CLB Học tập; mỗi đội thi đấu ở 2 nội dung: nhảy sạp và nhảy flashmob. Ở nội dung nhảy sạp, mỗi đội thi có 6 phút để thể hiện bài thi của mình. Với nội dung nhảy flashmob, yêu cầu mỗi đội dự thi có ít nhất 15 thành viên và các đội có 7 phút để trình diễn trên sân khấu.
          Sau thời gian miệt mài tập luyện, các đội thi đã đem đến những phần trình diễn vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, đầy tính nghệ thuật, mang đậm “màu cờ sắc áo”, đậm chất sinh viên. Hội thi đã thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài trường đến tham dự, cổ vũ. Không khí thật sự rất náo nhiệt, khán giả say sưa, chăm chú theo dõi như muốn hòa mình vào từng điệu nhảy. Thành viên các đội cũng rất nhiệt tình cổ vũ cho màn trình diễn của đội bạn...
          Kết quả chung cuộc, ở cả hai nội dung nhảy sạp và nhảy flashmob giải Nhất đều thuộc về Câu lạc bộ Văn hóa Tuyên truyền. Hội thi đã khép lại thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn trong lòng sinh viên trường ĐHCN Quảng Ninh.