Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Sôi nổi Hội diễn văn nghệ Chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn

Thực hiện công tác Đoàn năm học 2010-2011, hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2011 - Tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức đêm hội diễn văn nghệ công phu do các bạn đoàn viên thanh niên ban văn nghệ Đoàn thanh niên biểu diễn. Thầy Hoàng Văn Khánh - Bí thư Đảng ủy cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tới dự.

Sôi nổi Hội diễn văn nghệ Chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn

Mở đầu đêm hội diễn, đồng chí Trần Đức Quý - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường thay mặt cho tuổi trẻ nhà trường lên ôn lại truyền thống 80 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 52 năm Đoàn TN Trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh (tiền thân là Đoàn TN trường Kỹ thuật Trung cấp Mỏ).

Với sự chuẩn bị dàn dựng công phu, màn hát múa, hài kịch, các tiết mục nhảy đa dạng đã đem lại một đêm hội diễn nhiều cảm xúc. Đón xem chương trình văn nghệ là hơn 3000 đoàn viên thanh niên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên của nhà trường. Kết thúc chương trình biểu diễn là màn đốt lửa trại và các trò chơi vận động. Với sự cống hiến nhiệt tình của hơn 50 nam nữ diễn viên đến từ Ban văn nghệ và các Liên chi Đoàn đêm hội diễn đã diễn ra thành công để lại cho người xem ấn tượng tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ:

Tác giả bài viết: Trần Đức Quý