Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2011), sáng nay (20/3), tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức chương trình Gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ.

Tham dự chương trình gặp mặt có gần 300 đại biểu là các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và các đồng chí cán bộ trong biên chế công tác trên Cơ quan chuyên trách cấp tỉnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 80 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những ký ức về thời tuổi trẻ sôi nổi của phong trào thanh niên tỉnh Quảng Ninh trong suốt chặng đường đấu tranh, xây dựng và phát triển của tỉnh.

Thông qua đó, tiếp tục động viên các thế hệ cán bộ Đoàn trên mọi cương vị công tác không ngừng cống hiến xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định vai trò và những đóng góp của các cán bộ Đoàn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, chăm lo bồi dưỡng thế hệ trẻ và xây dựng Đoàn, từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, sự quan tâm của toàn xã hội đối với cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi...

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình Gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ:

Các đại biểu cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi gặp mặt:

IMG_0402.jpg

Các đồng chí Bí thư Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ

IMG_0403.jpg

Các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ

IMG_0407.jpg

Các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ

IMG_0408.jpg

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt cán bộ Đoàn Tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu cùng nhau hát lên những ca khúc truyền thống, ôn lại những ký ức hào hùng của tuổi trẻ Quảng Ninh :