Đội bóng Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh lọt vòng chung kết giải bóng đá nam Thanh niên năm 2016

Chủ nhật - 08/05/2016 21:42
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn, hướng tới kỉ niệm 80 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ - truyền thống ngành Than 12/11, BTV Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2016.
Đội bóng Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh  lọt vòng chung kết giải bóng đá nam Thanh niên năm 2016
Tham gia giải đấu, các đội bóng đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh sẽ thi đấu vòng loại tại 3 vùng: Uông Bí - Mạo Khê - Hà Nội; Hạ Long và Cẩm Phả. Kết thúc vòng loại, 16 đội bóng xuất sắc nhất của 3 vùng sẽ tham dự vòng chung kết tranh cúp Đoàn Than 2016 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 18/5/2016 tại Thành phố Hạ Long. Đội bóng Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu vòng loại tại cụm đoàn vùng Uông Bí - Mạo Khê - Hà Nội.
Vòng loại giải bóng đá nam thanh niên năm 2016 vùng Uông Bí - Mạo Khê - Hà Nội được tổ chức trong vòng 03 ngày, từ ngày 06/05 đến 08/05/2016. tại sân cỏ nhân tạo Trường Bổ túc Văn hóa Thành phố Uông Bí. Tham gia thi đấu có 9 đơn vị, chia làm 3 bảng A, B, C gồm: Mạo Khê, Hồng Thái, Nam Mẫu, Vàng Danh, Hầm lò II, Kho vận Đá Bạc, Cơ khí Mạo Khê, Cơ khí Ô tô và Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh.
Đội bóng trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu tại bảng C, gặp 2 đội bóng của Vàng Danh và Cơ khí Ô tô. Với 1 trận hòa và 1 trận thắng, đội bóng Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh đã giành 1 suất tham dự vòng chung kết giải bóng đá nam thanh niên năm 2016 được tổ chức tại TP Hạ Long.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ đoàn viên thanh niên, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa đội ngũ cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên…