Một số hình ảnh về chương trình tư vấn mùa thi 2011

Thứ tư - 23/03/2011 12:23

Thực hiện chương trình Tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp cho HS các trường THPT trên địa bàn tỉnh của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Báo Thanh niên. Được sự phân công của lành đạo nhà trường, trong 2 ngày 6 và 7 tháng 3, Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp với Phòng Đào tạo tham gia chương trình tư vấn mùa thi và Định hướng nghề nghiệp năm 2011 cho HS các trường THPT trên địa bàn tỉnh tại Cung văn hóa Thiếu nhi Quảng Ninh.

Trong chương trình Tư vấn tuyển sinh 2011, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tiến hành lắp đặt  gian trưng bày nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh của nhà trường, cung cấp, giải thích các thông tin tuyển sinh và ngành nghề đào tạo và tham gia chương trình tư vấn trực tiếp tại trường quay S1 Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Ninh. Theo ban tổ chức đánh giá Các thông tin cung cấp cho các em học sinh là khá đầy đủ, số lượng học sinh, giáo viên, phụ huynh học sinh tham quan gian trưng bày của trường khá đông, các thắc mắc về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, cơ hội việc làm, điểm trúng tuyển năm 2010 của nhà trường đều được giải đáp cụ thể. Có thể nói chương trình trình Tư vấn mùa thi và Định hướng nghề nghiệp năm nay bước đầu mang lại hiệu quả và là dịp tốt để quảng bá hình ảnh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tư vấn mùa thi năm 2011:

Lê Hồ Hiếu

Từ khóa: quảng ninh