ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị  thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

•   27/05/2019 13:28

Từ ngày 20-24/5/2019 chương trình giao lưu hữu nghị giữa thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV-2019 đã chính thức diễn ra tại TP Đông Hưng, TP Phòng Thành Cảng và TP Quế Lâm, TP Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Quảng Ninh gồm 96 thành viên do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia giao lưu. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, tham gia đoàn giao lưu có đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng 04 bạn ĐVTN ưu tú, đại diện cho sinh viên trường nhà trường.

File đính kèm:
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

•   07/03/2019 10:54

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2019), ngày 2/3/2019, tại cơ sở Yên Thọ, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình - Gắn kết yêu thương”.

File đính kèm: