ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị  thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

•   27/05/2019 08:28

Từ ngày 20-24/5/2019 chương trình giao lưu hữu nghị giữa thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV-2019 đã chính thức diễn ra tại TP Đông Hưng, TP Phòng Thành Cảng và TP Quế Lâm, TP Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Quảng Ninh gồm 96 thành viên do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia giao lưu. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, tham gia đoàn giao lưu có đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng 04 bạn ĐVTN ưu tú, đại diện cho sinh viên trường nhà trường.

File đính kèm:
Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận bằng khen của Hội sinh viên tỉnh

•   21/08/2019 08:38

Ngày 20/8, tại TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Tại đây các sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh dã nhận được bằng khen cho những đóng góp của bản thân với phong trào thanh niên sinh viên tỉnh nhà.

File đính kèm: