Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu giải cầu lông truyền thống Đoàn Than Quảng Ninh lần thứ XX

•   08/10/2018 02:58

Vừa qua, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty cổ phần than Đèo Nai, giải cầu lông truyền thống Đoàn Than Quảng Ninh (TQN) lần thứ XX năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự giải đấu có các đồng chí đại biểu đại diện Đảng ủy TQN, Công đoàn TKV, Đoàn TQN, Công ty CP than Đèo Nai, tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên cổ vũ cho sự thành công của giải.

File đính kèm:
Sôi nổi Hội thi Duyên dáng thời trang

•   22/10/2018 03:40

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10; Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng; tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên sinh viên trong trường được giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức bản thân trong công tác tuyên truyền, vận động bảo vệ môi trường bền vững; ngày 19/10/2018 Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức Hội thi Duyên dáng thời trang.

File đính kèm: