Hội Sinh viên Việt Nam hiệp thương bầu đồng chí Chu Hồng Minh giữ chức vụ phó chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa IX

•   10/05/2018 10:39

Ngày 6/5/2018 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 7, khóa IX, với sự chủ trì của đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Ủy viên BCH TW Hội SVVN, Ủy viên BCG Hội SVVN tỉnh Quảng Ninh, Phó chủ tịch HSV trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là một trong những đại biểu tham gia Hội nghị.

File đính kèm:
Giải bóng đá chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

•   05/03/2018 22:17

Với mục đích thiết thực thi đua lập thành tích hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 và kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 3/3/2018, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Liên chi đoàn Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Giải bóng đá nam, nữ chào mừng ngày 8-3 cho các đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn. Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên 2018 của Liên chi đoàn.

File đính kèm: