Đồng chí Lê Hùng Sơn được bầu giữ chức danh  Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2012 - 2017

Đồng chí Lê Hùng Sơn được bầu giữ chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2012 - 2017

•   15/05/2017 14:36

Chiều  ngày  5/5 vừa qua, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Quảng Ninh kỳ 23 (khóa X) họp bầu chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh nhiệm kỳ 2012-2017. Tới dự có đồng chí Vũ Ngọc Giao, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

File đính kèm:
Tình nguyện hè vì môi trường, cảnh quan học đường Xanh - Sạch - Đẹp

•   30/06/2017 04:32

Trong những năm qua, hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, qua đó tạo sức lan tỏa sâu rộng, khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo của tuổi trẻ. Năm 2017, nằm trong chiến dịch tình nguyện hè, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã thành lập 03 đội tình nguyện: đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi, đội tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại xã nghèo thuộc tỉnh Quảng Ninh và đội tình nguyện tại trường.

File đính kèm:
Hỗ trợ trực tuyến