Chiến dịch Mùa hè truyền thông với những kết quả nhiều ý nghĩa

Chủ nhật - 20/03/2011 09:14

Chiến dịch Mùa hè truyền thông với những kết quả nhiều ý nghĩa

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh năm học 2008 – 2009 và chương trình phối hợp giữa Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Dự án Project N.A.M tại Quảng Ninh(Dự án phòng chống HIV/AIDS trong nam thanh niên Việt Nam: Thay đổi các quan niệm về giới và giảm các hành vi nguy cơ. Dự án do Tổ chức Save the Children USA tài trợ phối hợp cùng Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh Xã hội triển khai).

Trong thời gian từ 11/5/2009 đến 16/5/2009, 60 tình nguyện viên của dự án đã thực hiện chiến dịch Mùa hè truyền thông tại trường. Thông qua chương trình giúp đã giúp Đoàn viên thanh niên có những hiểu biết và kỹ năng quan trọng:

+ Nâng cao nhận thức, thái độ và các kỹ năng liên quan đến vấn đề giới và dự phòng HIV

+ Nâng cao tính sẵn có và khả năng tiếp cận tới nguồn thông tin dự phòng HIV có chất lượng

+ Tăng cường sự hỗ trợ của cộng đồng giúp thanh thiếu niên có được những hành vi lành mạnh

Trong 5 ngày làm việc liên tục, đội tình nguyện viên đã tiếp cận và truyền thông trực tiếp tới hơn 4000 đoàn viên thanh niên trong trường.

Một số hình ảnh của chiến dịch tại trường:

Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè truyền thông

Bàn tư vấn Truyền thông trực tiếp

Tư vấn tại cơ sở 2

Chương trình văn nghệ truyền thông

Từ khóa: dự án