Khai mạc giải bóng đá các Câu lạc bộ Hội sinh viên

Chủ nhật - 03/12/2017 20:42
Ngày 2/12/2017, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Hội sinh viên nhà trường tổ chức giải bóng đá các câu lạc bộ Hội sinh viên năm học 2017 - 2018. Tham dự chương trình có đống chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch HSV, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành HSV trường, các vận động viên tham gia giải thi đấu cùng đông đảo cổ động viên.
Khai mạc giải bóng đá các Câu lạc bộ Hội sinh viên
    Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018). Giải thi đấu thu hút sự tham gia của hơn 80 vận động viên nam nữ của các câu lạc bộ thuộc Hội sinh viên trường. 8 đội bóng đá nam được chia làm hai bảng thi đấu theo hình thức đấu laoij trực tiếp, 4 đội bóng đá nữ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội các bóng xuất sắc nhất vào trận chung kết.
   Giải được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, giúp HS-SV rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thẳng; là cơ hội để các bạn HS-SV mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, tạo sự gắn bó, đoàn kết, thúc đẩy phong trào TDTT trong các nhà trường, góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
   Dự kiến giải bóng đá các câu lạc bộ Hội sinh viên sẽ diễn từ ngày 2/12/2017 đến ngày 9/1/2018.