ĐVTN trường Đại học CNQN tham gia chương trình giao lưu giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy với tuổi trẻ Quảng Ninh

ĐVTN trường Đại học CNQN tham gia chương trình giao lưu giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy với tuổi trẻ Quảng Ninh

Trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 12/9, tại TP Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã có chương trình giao lưu, gặp gỡ với 400 ĐVTN đại diện cho gần 140.000 ĐVTN tỉnh Quảng Ninh để lắng nghe những tâm tư, tình cảm, mong muốn của tuổi trẻ địa phương tới tỉnh. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự có 10 bạn ĐVTN ưu tú, tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ nhà trường tham gia chương trình giao lưu.

Hè tình nguyện tại xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu

Hè tình nguyện tại xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu

Mùa hè đến, sau những tháng ngày học tập vất vả, phần lớn các bạn sinh viên về quê với gia đình, bạn bè thì một số khác chọn cho mình những việc làm thiết thực hơn, ý nghĩa hơn. Đó là mang bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ tình nguyện về với bản làng xa xôi, nơi vật chất còn đang rất thiếu thốn và cần bàn tay giúp đỡ của họ - những con người có sức khỏe, trí tuệ và có tấm lòng nhân ái luôn hướng về đồng bào còn nhiều khó khăn.

Thông báo chương trình hội thảo Cơ hội nghề nghiệp cùng Maritime Bank

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải – Maritime Bank; Sau khi báo cáo được sự đồng ý của Hiệu trưởng, Đoàn thanh niên trường phối hợp với Maritime Bank tổ chức chương trình hội thảo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành kinh tế và tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng cho sinh viên Cao đẳng, đại học chuyên ngành Kế toán, QTKD năm cuối có nguyện vọng làm việc tại Maritime Bank.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây