Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 8/3/2019 Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường; các đồng chí Trưởng, Phụ trách các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đủ nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.
Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu và chị em giới nữ nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; vai trò, giá trị lịch sử của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc Việt Nam và phụ nữ Việt Nam; cùng nhau nhìn lại các hoạt động của nữ công nhà trường trong năm 2018… Nhân dịp này, 07 nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường vinh dự nhận bằng khen “Phụ nữ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2018 do Công đoàn Công thương trao tặng.
            Cũng tại chương trình đã diễn ra Hội thi Cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của 8 tổ nữ công thuộc Ban Nữ công trường. Các đội thi đã mang đến những lẵng hoa giàu tính nghệ thuật, đầy cá tính, sự sáng tạo, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa… Nhiều phần thi thuyết trình sâu sắc, diễn cảm và có sức lôi cuốn cao. Kết quả chung cuộc, BTC đã trao 01 giải Nhất cho tổ nữ công khoa Cơ khí - Động lực, 01 giải Nhì cho tổ nữ công khoa Khoa học cơ bản, 02 giải Ba cho tổ nữ công khối Nghiệp vụ, tổ nữ công khoa Kinh tế - Công nghệ thông tin và 04 giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường; qua đó tạo động lực cho nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình năm trong năm học 2018-2019, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc góp phần tích cực vào việc đưa phong trào nữ CNVCLĐ trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh ngày một phát triển.