Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

CLB khiêu vũ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia giải khiêu vũ thể thao TP Uông Bí mở rộng lần thứ III năm 2018

Trong 2 ngày 14, 15/7/2018, tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, thành phố Uông Bí, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Uông Bí đã tổ chức Giải khiêu vũ thể thao thành phố Uông Bí mở rộng lần thứ III năm 2018.

37358744 2068223853247851 2210227141600083968 n

Giải đấu năm nay được tổ chức với quy mô lớn, có sự tham gia của gần 800 vận động viên với mọi lứa tuổi đến từ 14 tỉnh thành trên cả nước. Giải khiêu vũ thể thao thành phố Uông Bí mở rộng lần thứ III năm 2018 diễn ra ở nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi khác nhau từ thiếu niên, nhi đồng, thanh niên, trung niên và cao niên tham dự. Ngay sau buổi lễ khai mạc, các cuộc tranh tài sôi nổi giữa các vận động viên trong vũ điệu Latin, Standard… đã được diễn ra, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình và sôi nổi của khán giả đến xem. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những bước nhảy điêu luyện, say mê, tràn đầy sức sống…

Giải khiêu vũ thể thao thành phố Uông Bí mở rộng lần thứ III năm 2018 là dịp để các vận động viên trên địa bàn thành phố Uông Bí cũng như các vận động viên ở các tỉnh bạn cũng như những người yêu thích bộ môn khiêu vũ thể thao ở mọi lứa tuổi được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ kĩ thuật chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh thi đấu. Bên cạnh đó, giải mở rộng cũng khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn khiêu vũ thể thao tại các địa phương trong cả nước, được cọ sát tích lũy kinh nghiệm đồng thời lựa chọn được những vận động viên có triển vọng để tham gia các giải vô địch toàn quốc và quốc tế.

Tham gia giải đấu, Câu lạc bộ khiêu vũ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có 30 vận động viên, do cô Bùi Thị Luyến làm trưởng đoàn. Các vận động viên đã thi đấu đầy nỗ lực, đạt được những thành tích đáng khích lệ. Kết thúc giải, các vận động viên đã mang về tổng số 39 huy chương, trong đó có 14 huy chương vàng, 13 huy chương bạc, 12 huy chương đồng.