Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2018

Chủ nhật - 28/01/2018 20:41
Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, ngày 27 tháng 01 năm 2018, tại Trung tâm Thực nghiệm sản xuất - Xây dựng Công trình Mỏ (TNSX-XDCTM), Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới.
Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2018
​Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy trường, đồng chí Nguyễn Thế Vĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, đồng chí Trần Thanh Hùng - Giám đốc Trung tâm TNSX-XDCTM, cùng các đồng chí CB-CNV đang công tác tại Trung tâm.
Trong thời gian qua, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã gặp gỡ, tuyên truyền giúp cho CNLĐ đang làm việc tại Trung tâm TNSX-XDCTM thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, trên cơ sở đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn ThS Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch công đoàn Trường đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Nhà trường nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí chủ tịch cũng lưu ý Chủ tịch Công đoàn bộ phận có đoàn viên mới được kết nạp cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này và mong muốn trên từng cương vị công tác, các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
          Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV thay mặt BCH CĐ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới. Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên công đoàn mới Nguyễn Quang Khải phát biểu và xin hứa sẽ không ngừng  phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. ngày càng phát triển vững mạnh.