Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 19/10/2017 03:44
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017); Chiều ngày 18/10/2017,  Ban Nữ công - Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm lần thứ 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
        Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường; các đồng chí Trưởng các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đủ nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên; trong nhà trường. Đặc biệt là sự tham dự của các bà, các mẹ nguyên là Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công của nhà trường qua các thời kỳ.
Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Trưởng Ban Nữ công phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nói riêng; tổng kết phong trào thi đua của phụ nữ nhà trường trong năm học 2016-2017, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm học 2017-2018.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.
          Tại chương trình, những tiết mục giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng rất bồi hồi, xúc động. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho 46 nữ viên chức tiêu biểu, có nhiều thành tích trong năm học 2016-2017. Sau chương trình gặp mặt, giao lưu trên hội trường, toàn thể chị em và các đại biểu cùng tham dự tiệc liên hoan thân mật trước khi khép lại một ngày vui, nhiều kỷ niệm…