Ảnh Hiệu trưởng HHT

TS.Hoàng Hùng Thắng
SĐT : 0988.300012
Email:hoanghungthang@qui.edu.vn

Là người đại diện theo pháp luật của nhà Trường, chịu trách nhiệm trước Bộ Công thương, Bộ Giáo dục & Đào tạo và các Bộ, ngành có liên quan toàn bộ các mặt hoạt động của Nhà Trường. Chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý, điều hành các mặt hoạt động của Nhà trường theo các quy định của pháp luật và của Điều lệ trường Đại học.
Phụ trách các mặt công tác
a. Lãnh đạo và quản lý toàn diện các mặt công tác của nhà trường
b. Chỉ đạo công tác chiến lược, quy hoạch phát triển nhà trường; công tác đối ngoại, tổ chức nhân sự, phát triển đội ngũ, kế hoạch – tài chính, công tác thanh tra giáo dục và đảm bảo chất lượng đào tạo; một số công việc lớn, quan trọng về đào tạo và khoa học công nghệ; đầu tư; xây dựng cơ bản; khen thưởng, kỷ luật cán bộ - viên chức;
c. Chủ tịch các Hội đồng theo quy định;
d. Chủ tài khoản nhà trường;
đ. Đại diện nhà trường ký: Các hợp đồng kinh tế, các văn bản hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế, các loại văn bằng chứng chỉ (trừ các chứng chỉ đã ủy quyền), các quyết định và các văn bản chỉ đạo các mặt công tác của nhà trường.
Trực tiếp phụ trách các đơn vị
Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ, phòng Tài chính kế toán, Ban đầu tư, Phòng KHCN&HTQT.