THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Thứ hai - 11/09/2017 04:53
ĐẠI HỌC BẰNG THỨ HAI HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
(Tuyển sinh liên tục)
Trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển sinh đại học Bằng thứ hai hệ vừa làm vừa học (tuyển sinh liên tục) như sau:
1. Đối tượng dự tuyển:
- Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
- Đã có bằng tốt nghiệp đại học ở trong hoặc ngoài nước (dưới các hình thức Chính quy, VLVH, Từ xa, Liên thông). Thí sinh có bằng nước ngoài phải có “Công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp” của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo; và/hoặc đang là sinh viên các trường đại học tại Việt Nam, đã hoàn thành ít nhất một học kỳ ở trường thứ nhất, xếp loại học lực (điểm trung bình chung tích lũy) từ trung bình trở lên tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
            - Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng kí dự tuyển.
2. Các ngành đào tạo:
            - Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế.
            - Ngành Kế toán – Kiểm toán, chuyên ngành Kế toán.
- Ngành Luật, chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế.
- Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.
3. Hình thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN HỒ SƠ
4. Hình thức đào tạo, thời gian đào tạo, văn bằng đào tạo
* Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ.
* Thời gian đào tạo: 2,5 đến 3 năm, học liên tục vào thứ 7, chủ nhật (có nghỉ hè và nghỉ Tết).
* Văn bằng đào tạo: Đại học bằng thứ hai, hệ VLVH hoặc Đại học hệ VLVH (nếu không xuất trình được bằng đại học thứ nhất).
5. Học phí: Theo Quyết định của Hiệu trưởng ĐH Ngoại thương cho từng năm học.
6. Thời gian bán và nhận hồ sơ, thời gian nhập học
* Thời gian bán và nhận hồ sơ:
- Ban Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường ĐH Ngoại thương, Cơ sở Quảng Ninh – 260 Đường Bạch Đằng, Phường Nam Khê, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
- Các đơn vị có hợp tác tuyển sinh VLVH với Đại học Ngoại thương (danh sách các đơn vị hợp tác xem trên website Khoa ĐTTC).
Hồ sơ gồm:
            - Phiếu tuyển sinh theo mẫu (có trong hồ sơ tuyển sinh) có dán ảnh (phải có đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh). Phiếu tuyển sinh phải được cơ quan, đơn vị đủ tư cách pháp lý xác nhận gồm: Chủ tịch UBND Phường/Xã hoặc Thủ trưởng cơ quan quản lý ký và đóng dấu.
- Đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học: Bản sao bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất và bảng điểm có công chứng (hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu); Đối với các thí sinh đang là sinh viên các trường đại học: Giấy chứng nhận sinh viên và bảng điểm tính đến thời điểm nộp hồ sơ có công chứng (hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu); Giấy “Cam kết xuất trình Bằng tốt nghiệp ĐH và Bảng điểm ĐH” của trường thứ nhất (theo mẫu).
            - 02 ảnh (4x6) có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau.
* Thời gian nhập học:
Dự kiến các tháng 10-12/2017

Mọi chi tiết xin liên hệ
* Khoa Đào tạo Tại chức, Trường Đại học Ngoại thương:
- Địa chỉ: Số 91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 2 Nhà A);
- Điện thoại: (04) 32595158 (Máy lẻ: 221; 222; 223; 225; 228)
- Website: http://daotaotaichuc.ftu.edu.vn;
- Facebook page: Khoa ĐTTC – FTU
* Ban Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường ĐH Ngoại thương, Cơ sở Quảng Ninh:
- Địa chỉ: 260 Đường Bạch Đằng, Phường Nam Khê, TP. Uông Bí, Quảng Ninh
- Điện thoại: (020) 33850413; 0912 679 165 (Cô Hoa); 01232341999 (Thầy Dũng)
- Website: http://csquangninh.ftu.edu.vn.

Thí sinh lưu ý: Thí sinh đã nộp hồ sơ, vào khoảng thời gian nhập học dự kiến truy cập website http://daotaotaichuc.ftu.edu.vn để biết mọi thông tin về Danh sách trúng tuyển, Lịch nhập học, Lịch khai giảng, Lịch học… (Nhà trường không gửi những thông tin trên qua đường bưu điện để tránh trường hợp thất lạc trong quá trình chuyển phát thư).

Đã kí

PGS, TS NGUYỄN THU THỦY